VẼ TRANH TƯỜNG QUÁN CAFE - TRÀ SỮA

0 .

  VẼ TRANH TƯỜNG TRANG TRÍ QUÁN CAFE, TRÀ SỮA ĐẸP

  Tranh tường Sài Gòn vẽ trang trí tranh tường quán cafe, trà sữa đẹp, độc đáo. Chúng tôi với những mẫu tranh tường quán cafe và trà sữa đẹp lại độc đáo quý khách có nhu cầu liên hệ 0987800556 để được tư vấn miễn phí.

  Trang tường 3D quán trà sữa.jpg
  Trang tường 3D quán trà sữa

  ve tranh tuong quan cafe gia re
  ve tranh tuong quan cafe gia re

  Thú vui thưởng thức cafe, trà sữa tại những không gian nhẹ nhàng, lãng mạn đang là một trong những trào lưu được hưởng ứng khá nhiều từ các bạn trẻ hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như để thu hút khách hàng, nhiều chủ đầu tư đã nhờ đến dịch vụ vẽ tranh tường để trang trí thêm cho quán cafe, trà sữa của họ.

  Chúng ta thường nghe câu “có cầu thì có cung” thị trường ngày càng phát triển cùng với đó nhu cầu check in tại những địa điểm độc đáo của giới trẻ ngày càng tăng, vì thế hàng loạt quán cafe, trà sữa được mở ra với mong muốn phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng. Bởi thế, ngoài việc sử dụng các hình thức trang trí truyền thống, vẽ tranh tường trang trí cafe, quán trà sữa hiện đang là giải pháp trang trí khiến nhiều chủ đầu tư ưng ý nhất, với những hình vẽ đẹp mắt, ấn tượng, tạo được nét đặc biệt riêng cho quán.

  vẽ tường gạch.jpg
  vẽ tường gạch

  Hầu như cafe, trà sữa là một món ăn tinh thần không thể thiếu với giới trẻ, các quán cafe, trà sữa luôn là địa điểm, là sự lựa chọn hàng đầu của họ mỗi khi tìm kiếm một địa điểm vui chơi, giải trí. Là một chủ nhân hẳn là chúng ta luôn mong muốn quán có thể thu hút được lượng khách đến quán nhiều hơn. Và bí quyết mà chúng tôi bật mí với các bạn chính là dịch vụ vẽ tranh tường trang trí quán cafe, trà sữa.

  vẽ tranh tường cafe.jpg
  vẽ tranh tường cafe

  vẽ tranh tường_ tranh tuong cafe.jpg

  vẽ tranh tường_ tranh tuong cafe

  Bằng cách sử dụng những hình ảnh, những họa tiết đẹp mắt, dịch vụ vẽ tranh tường trang trí hiện đã và đang mang đến những không gian thư giãn tuyệt vời, phù hợp với phong cách trẻ trung, nhiều hình ảnh bắt mắt, đặc biệt phù hợp với các bạn tuổi teen mà quán hướng đến.

  Bằng những đặc thù của quán hay phong cách của chủ quán chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng trang trí cho phù hợp với tranh tường quán cafe, Với những nét vẽ Nghệ thuật chúng tôi sẽ biến hóa một không gian bình thường một bức tranh nghệ thuật độc đáo chỉ riêng bạn có, cam kết không “đụng hàng”. Ngoài ra những bức tranh nghệ thuật 3D có sức thu hút cũng rất lớn đối với giới trẻ hiện nay.

  tranh tường 3d xuyên tường.jpg
  tranh tường 3d xuyên tường.jpg

  Quý khách có nhu cầu vẽ tranh tường trang trí quán cafe, trà sữa Nghệ thuật, 3D chỉ cần làm một thao tác nhỏ là nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, còn cả thế giới còn lại cứ để Tranh tường nghệ thuật Sài Gòn lo, quý khách chỉ cần gọi bất cứ ở đâu chúng tôi cũng sẽ đến.

  TRANH TƯỜNG SÀI GÒN

  Mr. Thuyên - Director

  Phone: 0987 800 556

  Email: thuyen.art@gmail.com

  Web: www.tranhtuongsaigon.com

   

TRANH TƯỜNG SÀI GÒN

TRANH TƯỜNG SÀI GÒN là một công ty được thành lập với mục tiêu tư vấn thiết kế các loại tranh, vẽ tranh tường 3D, cung cấp các loại mẫu tranh mới theo mục đích và nhu cầu của người Việt Nam cũng như ngoài nước.
Mục tiêu phát triển
Với mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng và phát triển nhiều hơn nữa các loại các mẫu tranh:

Với đội ngũ nhân viên đến từ các trường ĐH mỹ thuật Sài Gòn, ĐH mỹ thuật Huế, thân thiện, tích cực trong công việc sẽ đem đến cho khách hàng sự hà lòng về chất lượng và thời gian.
Thông tin liên hệ: Email: thuyen.art@gmail.com Website: www.tranhtuongsaigon.com Tell: 0981 8888 03 Zalo
717/2 Nguyễn Xiễn- Long Thạnh Mỹ- Quận 9 - HCM